Quang Hải sánh vai Son Heung Min trong tốp 9 ‘huyền thoại châu Á’

Kênh thể thao Fox Sports Asia vừa xếp tiền vệ tuyển Việt Nam Nguyễn Quang Hải vào danh sách 9 huyền thoại châu Á mọi thời đại, trong đó có Son Heung Min (Hàn Quốc), Hidetoshi Nakata (Nhật Bản), Ali Daei (Iran)…

Nguyễn Quang Hải được xếp vào tốp 9 huyền thoại xuất sắc nhất châu Á mọi thời đại – Ảnh: Fox Sports Asia

QUẢNG CÁO GIỮA BÀI VIẾT

 

Nhân kỉ niệm 66 năm thành lập Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) (8-5-1954 – 8-5-2020), kênh thể thao nổi tiếng Fox Sports Asia đã kêu gọi bình chọn 3 cầu thủ tấn công xuất sắc nhất mọi thời đại ở châu Á.

Trong đó các chuyên gia bóng đá của Fox Sports Asia đã dựa trên tài năng và những đóng góp cho đội tuyển quốc gia của từng cầu thủ để đưa ra danh sách đề cử gồm 9 cầu thủ: Son Heung Min (Hàn Quốc), Hidetoshi Nakata (Nhật Bản), Ali Daei (Iran), Nguyễn Quang Hải (Việt Nam), Bambang Pamungkas (Indonesia), Chanathip Songkrasin (Thái Lan), Khairul Amri (Singapore), Stephan Schrock (Philippines), Safawi Rasid (Malaysia).

Trong danh sách này, Son Heung Min là cầu thủ đắt giá nhất châu Á với giá trị 64 triệu euro. Hiện Son Heung Min đang chơi cho Tottenham Hotspur ở Giải ngoại hạng Anh với 220 trận ra sân ghi được 83 bàn thắng.

Còn Nakata và Ali Daei đều là những huyền thoại lừng danh của bóng đá châu Á trước đây. Do đó việc Quang Hải có mặt trong danh sách đề cử này được xem là một vinh dự to lớn.

Bạn có thể chia sẻ bài viết qua:

Author: 2DZÔ Mob