Người mẫu Tây gây xôn xao sóng truyền hình Việt

Vai diễn mới nhất của mẫu Tây Andrea trên truyền hình khiến nhiều người thắc mắc.

Bộ phim truyền hình Nhà trọ Balanha nhận được nhiều quan tâm của khán giả màn ảnh nhỏ với câu chuyện hài hước về cuộc sống của 3 thanh niên Nhân, Bách và Lâm. Mới đây nhất một khách mời đặc biệt xuất hiện trong câu chuyện tình mới của Nhân (Trần Nghĩa đóng).

Chuyện tình giữa Nhân (Trần Nghĩa) và cô gái Tây (Andrea) khiến khán giả cười không ngớt

Đó là một cô bạn gái Tây, do người mẫu sinh năm 1995 Andrea Aybar (thường gọi An Tây) đảm nhận. Đây là một vai diễn nhỏ nhưng đem lại nhiều điều thú vị trong phim.

QUẢNG CÁO GIỮA BÀI VIẾT

Andrea Aybar đóng vai cô bạn người nước ngoài mà Nhân gặp lần đầu đã muốn tỏ tình. Do rào cản ngôn ngữ vì cô gái chỉ biết tiếng Tây Ban Nha nên Nhân cần đến 3 phiên dịch bắc cầu. Trước đó, Nhân là một chàng trai nhút nhát, từng thích một bạn học nhưng bị lừa vay 500 triệu đồng rồi biến mất. Sau anh chàng hẹn gặp bạn gái quen qua mạng nhưng cũng không thành công. Lần này, Nhân quyết định ngỏ lời muốn hẹn hò với bạn gái Tây vì khi nhìn thấy cô ấy, trái tim anh đã loạn nhịp.

Phân đoạn tỏ tình, hẹn hò giữa Nhân và cô bạn người Tây Ban Nha khiến khán giả thích thú vì yếu tố hài hước. Hai người nhờ “chị Google” thông dịch nhưng “chị” dịch thế nào thành ra Nhân là “một con chó lợn to”.

Nhân ngớ người khi “chị Google” dịch câu nói của bạn gái người Tây thành “Nhân là một con chó lợn to”

Ngay lập tức, một hội đồng phiên dịch được thành lập gồm một anh người Lào biết tiếng Việt, một anh người Ấn biết tiếng Lào, một anh biết cả tiếng Ấn và Tây Ban Nha. Kể từ đó, chuyện tình Nhân và cô bạn gái ngoại quốc lúc nào cũng có 5 người.

Hẹn hò một cô gái mà dắt theo tới 3 phiên dịch, chỉ có thể là Nhân

Trên mạng xã hội, những khán giả theo dõi phim đều bày tỏ thích thú. Một bạn nhận xét điểm nhấn trong tập này không chỉ là tình yêu của các đôi, mà còn là “chị Google”. Bạn Diệu Huyền viết: “Bởi vậy mới đẻ hội đồng phiên dịch cồng kềnh muốn ná thở ấy chứ. Cuộc tình của Nhân bây giờ sẽ là cuộc vui của 5 người”. “Pha hẹn hò khá là cồng kềnh” là bình luận nói lên suy nghĩ chung của nhiều người xem về mối tình mới của Nhân.

Nhan sắc của mẫu Tây Andrea được khen ngợi

Ngoài ra, sự xuất hiện của Andrea Aybar trong vai cô gái Tây cũng nhận được nhiều bình luận. Bạn có nick Chelsea Dương viết: “Bạn Tây người gì mà đẹp và dễ thương quá đi mất trời ơi…!!!”. Một bạn khác bày tỏ: “Xin thông tin chị Tây với ạ. Tim em nó cũng đập thình thịch thình thịch và hồn tôi từ đó là khúc ca vang trong ngần giống Nhân rồi”. Bạn Duy Hải nhận xét: “Mà chị Tây xinh phết chứ đùa”.

Andrea sở hữu hình thể đẹp

Vai diễn nhỏ trên truyền hình lần này đánh dấu sự trở lại của mẫu Tây Andrea. Cô sống ở Việt Nam từ nhỏ cùng bố và các em, có thể nói tiếng Việt thành thạo, là người mẫu nổi tiếng. Tuy nhiên, một thời gian dài Andrea vắng bóng trong showbiz vì vướng tin đồn nhạy cảm vào đầu năm 2018. Khi đó cô lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Năm 2018, Andrea có tham gia một vai diễn nhỏ trong phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu. Năm 2019, cô là người chơi của show hẹn hò Lựa chọn của trái tim. Thời gian này cô chủ yếu nhận lời làm người mẫu chụp hình.

Theo Chi An Dân Việt

Bạn có thể chia sẻ bài viết qua:

Bài viết liên quan:

Author: 2DZÔ Mob