M.U đợi thêm 1 năm mới mua Sancho

Man United đang dẫn trước Chelsea và Liverpool trong cuộc đua giành chữ ký của Jadon Sancho. Nhưng theo tin mới nhất từ báo Anh, đội chủ sân Old Trafford lại không sẵn sàng đáp ứng đòi hỏi 100 triệu euro của Dortmund cho tài năng trẻ này.

Và tuy vẫn coi Sancho là mục tiêu số 1, M.U sẽ không đưa cầu thủ 20 tuổi về ngay trong mùa hè này, mà sẽ chờ 1 năm nữa mới chiêu mộ anh.

 

QUẢNG CÁO GIỮA BÀI VIẾT

Thông tin này có thể sẽ khiến các CĐV của M.U thất vọng đôi chút, nhất là khi họ đã đàm phán với Dortmund suốt vài tháng qua về cầu thủ chạy cánh người Anh. Nhưng vì đối tác tỏ ra thiếu thiện chí khi từ chối giảm cái giá 100 triệu euro bất chấp tình hình tài chính của tất cả các CLB đều bị ảnh hưởng vì dịch bệnh, đội bóng Anh đã buộc phải tìm giải pháp mới.

Thực tế, trước đó M.U đã từng tỏ thái độ ngãng ra khi CEO Ed Woodward cảnh báo rằng những vụ chuyển nhượng “bom tấn” là “không thích hợp với thực tại mà bóng đá đang phải đối mặt”.

M.U không chỉ lo âu về khía cạnh tài chính, mà còn vì sự nhìn nhận của xã hội về bản hợp đồng này. Tuy nhiên, họ sẽ không từ bỏ Sancho mà chỉ chờ thêm 1 năm đến kỳ chuyển nhượng hè năm 2021. Còn Dortmund thì cũng chẳng có lý do gì để tuyển thủ Anh ra đi ngay cuối mùa giải này, dù đội bóng Đức vẫn nổi tiếng với việc mua về các tài năng trẻ, trao cơ hội cho họ ghi dấu ấn rồi bán đi với cái giá trên trời.

Bạn có thể chia sẻ bài viết qua:

Bài viết liên quan:

Author: 2DZÔ Mob